GIỚI THIỆU VỀ ZOTECH

Khách hàng là tài sản quý giá nhất của chúng tôi, vì không có bạn , ZOTECH  cũng  chỉ là 1 cái tên .

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng lớn mạnh,thời đại 4.0 tiên tiến , công nghệ nắm giữ vai trò quan trọng đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như được “thụ hưởng”những tính năng chất lượng từ các sản phẩm công nghệ đem lại.

ZOTECH

Zionist Organization Technology với cái tên ngắn gọn “ ZOTECH “ là Website chuyên cung cấp các loại sản phẩm & dịch vụ :

  • Phần mềm bản quyền
  • Tài khoản Premium ( Chất lượng cao so với bản thường )
  • Công cụ tiện ích
  • Các gói cước phổ biến như (K+/VIEON/FPT PLAY/GALAXY…)

Đến với Zotech, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tài khoản bản quyền chất lượng ( Account Premium ) với giá cả TỐT NHẤT , chất lượng CAO NHẤT , và dịch vụ BẢO HÀNH TRỌN GÓI luôn đi kèm khi khách sử dụng dịch vụ .

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, ZOTECH đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

 

-Tầm nhìn: ZOTECH định hướng sẽ cố gắng trở thành thương hiệu hàng đầu tại khu vực”

Chúng tôi không ngừng sửa đổi , sáng tạo và đổi mới để các sản phẩm / dịch vụ chất lượng cao sẽ đến tay từng khách hàng, góp phần nâng cao giá trị đời sống của người Việt.

 

 

Sứ mệnh : “Vì sự trải nghiệm chất lượng nhất cho người Việt “

Đối với khách hàng: ZOTECH  xác định cho mình sứ trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu quả, trải nghiệm chất lượng vượt trội, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm từ các phần mềm hỗ trợ.

 

Gía trị cốt lõi :

 

Zotech luôn xây dựng mối quan hệ với KHÁCH HÀNG trên tinh thần thiện chí, nhiệt tình và thân ái.

Khách hàng là tài sản quý giá nhất của chúng tôi, vì không có bạn , Zotech cũng  chỉ là 1 cái tên .

Sự khác biệt về mô hình của chúng tôi tạo ra sự khác biệt và chất riêng trong từng gói sản phẩm, dịch vụ.

Những thứ trên luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của ZOTECH. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, cuộn dây, đối tác và không ngừng nâng cấp cũng như cải thiện chất lượng theo hướng hiện đại, hiệu quả và chu đáo nhất.