Top 3 Phim hay trên netflix -mua tài khoản NETFLIX tại ZOTECH
Phim hay trên NETFLIX - Mua tài khoản NETFLIX

1.Phim hay trên netflixMua tài khoản netflix rẻ tại ZOTECH

– Netflix là một trong những ứng dụng xem phim có lượt tải về nhiều nhất hiện nay. Vì nó có rất nhiều phim từ không chiếu rạp đến chiếu rạp, đa dạng thể loại và ngôn ngữ. Cộng đồng phim đã đánh giá và lập ra danh sách Top 20 phim hay trên Netflix. Bài viết sau đây ZOTECH thông tin đến bạn đọc những bộ phim hay nhất trên netflix 2021. Hãy nhanh tay xem ngay hôm nay nhé.

2.Danh sách phim hay trên NETFLIX 2021 – Mua nick NETFLIX tại ZOTECH

2.1.Russian Doll – TOP phim hay trên netflix

 

Phim hay trên NETFLIX 2021 - Mua tài khoản NETFLIX
Phim hay trên NETFLIX 2021 – Mua tài khoản NETFLIX

Russian Doll là seri phim được sản xuất năm 2019 dưới thể loại là tâm lý, lấy một đề tài đã cũ nhưng chưa bao giờ lỗi mốt: vòng lặp thời gian.

Phim hay bắt đầu bằng buổi tiệc sinh nhật của nhân vật chính – cô nàng Nadia 36 tuổi đang đi tìm con mèo bị lạc mất và vô tình cô bị xe đâm. Từ đó cô rơi vào vòng lặp thời gian, Nadia cứ phải tiếp tục trải qua diễn biến của buổi tiệc sinh nhật, sau đó là những cái chết khác nhau cho đến khi cô ấy tìm được cách thoát ra khỏi vòng lặp thời gian.

ZOTECH đánh giá : 8/10 

 

2.2.BoJack Horseman – Mua tài khoản NETFLIX để XEM NGAY 

 

BoJack Horseman - Phim hay trên NETFLIX 2021
BoJack Horseman – Phim hay trên NETFLIX 2021

BoJack Horseman là một trong các phim mang thể loại hoạt hình về một con ngựa…biết nói và khá hài hước. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên ở đây là loại Netflix này dành cho người lớn và không dành cho trẻ con với những yếu tố gây hài khá đặc biệt. Will Arnett – người lồng tiếng của vai BoJack – đóng vai một chú ngựa biết nói giống như con người.

Đã từng là ngôi sao của một chương trình khá là nổi tiếng trong quá khứ và bây giờ muốn quay trở lại sân khấu. Cách xây dựng này vừa tạo sự vui vẻ nhưng cũng để lại nhiều triết lý trong cuộc sống của con người.

2.3.Stranger Things – Mua tài khoản NETFLIX để XEM NGAY

Stranger things - Series đặc biệt nổi tiếng trên NETFLIX
Stranger things – Series đặc biệt nổi tiếng trên NETFLIX

Stranger Things là series phim được sản xuất bởi những người tài ba nhà Duffer và đã trở thành một trong những bộ phim xuất sắc nhất.

Với chủ để tâm lý, khoa học viễn tưởng phim hay đã lấy xây dựng nội dung về những đứa trẻ và cả những người lớn đang sinh sống và làm việc ở Hawkins phải đối mặt với nhiều mối đe dọa có sức mạnh siêu nhiên bên cạnh đó là mầm non của những tình cảm lãng mạn tươi đẹp.

Dựa trên một sự kiện có thật trong lịch sử nước Mỹ, Stranger Things được lấy cảm hứng từ dự án MKULTRA – một dự án nghiên cứu khoa học phi nhân tính của chính phủ Mỹ diễn ra trong suốt 30 năm từ 1953 đến năm 1973. Đây là một dự án với các thí nghiệm kiểm soát trí não con người, nhằm tạo ra một loại vũ khí với sức mạnh siêu nhiên (kiểu X-men/người đột biến) để tiêu diệt người Nga từ xa trong bối cảnh chiến tranh Lạnh đang leo thang.

Chưa dừng lại đó, đạo diễn còn thổi hồn kinh dị vào phim rất khéo léo theo kiểu sởn tóc gáy của tiểu thuyết gia kinh dị tài ba Stephen King khiến cho tim bạn sẽ liên tục đập thình thịch hòa cùng tâm trạng lo sợ của nhân vật trong phim (dù muốn hay không) và đó chính là điểm cuốn hút của bộ phim này. Mọi thứ đều được sắp đặt hoàn hảo đến mức bạn khó lòng nào dứt mắt khỏi màn hình.

3.Bạn đang cần mua tài khoản NETFLIX UY TÍN ? 

3.1 Thông tin liên hệ

-Website : zotech.com.vn

-Fanpage :https://www.facebook.com/taikhoanbanquyenpremium

-Link FB cá nhân :https://www.facebook.com/kiethoangzotech/

-Hotline :085 66666 47 – 0528 20 3333

 

 

 

 

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

X